Truy cập hiện tại

Đang có 49 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Trường Đại học An Giang: Hội thảo ra mắt 3 ngành chuyên ngành đào tạo ngoài sư phạm

(TGAG)- Ngày 31-3-2018, Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật - Trường Đại học An Giang tổ chức hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về nội dung chương trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Thanh nhạc, Thiết kế Đồ họa và Hội họa do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý và cấp phép. Phó trưởng Khoa ông Dương Phương Đông đã đến dự và chủ trì. Hội thảo còn có sự tham dự của đại diện Liên hiệp các hội Văn học - Nghệ thuật, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các giảng viên chuyên ngành, các họa sỹ, các giáo viên giảng dạy môn Âm nhạc và Mỹ thuật của các trường tiểu học, trung học cơ sở trong tỉnh.
 

Đây là 3 chương trình đào tạo chuyên ngành trình độ Cao đẳng đầu tiên của Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật và Bộ môn Mỹ thuật - Trường Đại học An Giang. Các ngành học trên sẽ được thực hiện giảng dạy theo đúng quy định của Bộ Lao động,  Thương binh và Xã hội và được tuyển sinh vào đợt tuyển sinh năm 2018 này nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực mà xã hội đang cần.

Được biết, thời gian đào tạo 2,5 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có phẩm chất và năng lực hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc; mỹ thuật; ca hát; sáng tác âm nhạc; sáng tác hội họa; trang trí quảng cáo; tư vấn về mỹ thuật cho các cơ quan Đài truyền hình, Sở Văn hóa, các Trung tâm Văn hóa, tỉnh, huyện, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và các huyện, thị, thành.


Các đại biểu tham dự hội thảo góp ý nội dung chương đào tạo
Tin, ảnh:  TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15997271