(TUAG)- Sáng ngày 06/01/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và thực hiện chuyên đề năm 2023 về “Xây dựng văn hóa, con người An Giang theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đối
(TUAG)- Tận tụy, gương mẫu, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc chuyên môn, đó là những lời nhận xét của đồng đội và Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự thị xã Tân Châu về Trung tá Nguyễn Thanh Hòa, Phó Tham mưu trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã. Gặp anh tại đơn vị, chúng tôi cảm nhận đằng sau vẻ điềm đạm, rắn rỏi của một người có lời nói nhẹ nhàng nhưng ở đồng chí Hòa tác phong luôn nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm với công việc rất cao.
(TUAG)- Thực hiện phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, những năm qua, ông Võ Hoài Đông, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) xã Hòa Lạc (huyện Phú Tân) luôn đi đầu tích cực tuyên truyền, vận động bà con tín đồ PGHH và người dân chung tay làm công tác từ thiện, xã hội góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.
(TUAG)- Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã có rất nhiều tập thể, cá nhân thầm lặng làm việc có ích cho cộng đồng. Những việc làm của họ không ồn ào, ít người biết đến, nhưng lại đang hàng ngày, hàng giờ góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
(TUAG)- Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, bình dị trong cuộc sống hàng ngày, nông dân Mai Văn Chon (xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú) đã góp phần lan tỏa tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
(TUAG)- Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu” và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) Y, bác sĩ trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng huyện Chợ Mới đã và đang cống hiến sức lực, trí tuệ vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ Nhân dân.
(TUAG)- Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc và nhân loại một di sản tinh thần, kho báu quý giá, kết tinh từ sự thống nhất trong tư tưởng và hành động, lời nói và việc làm; đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Di sản tinh thần của Người đã thấm sâu vào đời sống, dần trở thành lẽ sống tự nhiên trong mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc tỉnh An Giang.
(TUAG)- Trong 02 ngày 01 và 02/12/2022, Huyện ủy Phú Tân tổ chức Hội thi kể chuyện “Gương người tốt, việc tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Thi Hồng Thúy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,Trưởng ban tổ chức Hội thi.
(TUAG)- Chiều 30/11, Chi bộ Khối vận phối hợp với các Chi bộ Khối Đảng trực thuộc Huyện ủy Châu Phú tổ chức Hội thi kể chuyện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
(TUAG)- Sáng ngày 01/12/2022, Huyện ủy Phú Tân tổ chức khai mạc Hội thi kể chuyện “Gương người tốt, việc tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Thi Hồng Thúy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
(TUAG)- Tinh thần lạc quan, vui vẻ, hòa đồng và sẵn lòng giúp đỡ mọi người là những điều cảm nhận được khi được gặp gỡ, trò chuyện cùng cô Nguyễn Thị Lợi, mọi người thường gọi là Cô Út, hiện đang phụ trách công việc Hậu Cần tại Chùa Bà Năm, xã Tân An, thị xã Tân Châu. Cô cũng là người phụ nữ đảm đang, giỏi giang trong quán xuyến việc gia đình và nấu những bữa cơm chay vào các ngày cúng theo lệ hay đi giúp bà con khi cần nấu đám.
(TUAG)- Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, Lữ đoàn 962 đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, giúp dân phòng chống lụt bão - cứu hộ, cứu nạn giảm nhẹ thiên tai và thực hiện một số nhiệm vụ khác trên giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
(TUAG)- "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" phấn đấu xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ" là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mọi cán bộ, đảng viên học tập và làm theo đã trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 962 nói chung, Tiểu đoàn 2 nói riêng. Điển hình có đồng chí Đại úy Lê Trung Ý, Phó Đại đội trưởng Đại đội 3, Tiểu đoàn 2 là một tấm gương tiêu biểu về đức tính cần cù, tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
(TUAG)- Ngày 20/10, Đảng ủy xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Bình Thạnh học tập và làm theo Bác”. Tham dự có đồng chí Hồ Trường Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Nguyễn Hữu Tân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh.
(TUAG)- Đã hơn 15 năm nay, ông Lê Văn Nguyên, người dân thường gọi là ông Sáu Nguyên, sinh năm 1962, ngụ tại ấp Thạnh Hòa, xã Bình Thạnh (huyện Châu Thành) vẫn miệt mài tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, quyên góp tiền và vận động xây cầu, đường tại địa phương. Ông Sáu Nguyên tâm niệm: “Tôi đã học tấm gương Bác Hồ ở điểm là không ngại trước những khó khăn, thử thách trong công việc;