Truy cập hiện tại

Đang có 157 khách và không thành viên đang online

Đảng ủy Lữ đoàn 962: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

(TGAG)- Ngày 17-01, Đảng ủy Lữ đoàn 962 tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII. Đại tá Tiết Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy - Chính uỷ Lữ đoàn dự và trực tiếp thông báo kết quả Hội nghị với 220 sỹ quan, cán bộ, đảng viên, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng các cơ quan, đơn vị trong toàn Lữ đoàn tham dự.


Tại hội nghị Đại tá Tiết Văn Hòa quán triệt những nội dung cơ bản của 4 Nghị quyết: “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Trong quá trình tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết. Đại tá Tiết Văn Hòa nhấn mạnh: Đây là những vấn đề hệ trọng của đất nước; là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Đồng thời có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện bản chất ưu việt của chế độ ta được dư luận xã hội quan tâm. Trên cơ sở đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cấp trong tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả ở cơ quan, đơn vị mình, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: THÀNH TÂM
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37582783