Truy cập hiện tại

Đang có 176 khách và không thành viên đang online

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang: Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa I-2018

(TGAG)- Ngày 24-3-2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp. Đến dự có đồng chí Thái Minh Hiển - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, cùng các đồng chí là trưởng, phó các cơ quan tham mưu Đảng ủy Khối và 50 học viên.

Lớp học được tổ chức từ ngày 10-3 đến ngày 23-3-2018. Nội dung gồm 10 bài học theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương và các chuyên đề về tình hình thời sự, thời cuộc; báo cáo một số tổ chức cơ sở đảng điển hình… Kết thúc lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới cho 50 học viên, đạt 100% và tặng Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và chấp hành tốt nội quy lớp học.


Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đồng chí Thái Minh Hiển phát biểu bế mạc lớp học; biểu dương tinh thần học tập và kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí đề nghị các học viên phải luôn xây dựng cho mình động cơ, lý tưởng sống cao đẹp của người Cộng sản; ra sức phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng; kiên quyết đấu tranh phê phán những quan điểm trái với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…

Hồ Nguyễn


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38203329