Truy cập hiện tại

Đang có 88 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Châu Thành: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

(TUAG)- Sáng ngày 03/02, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đến dự có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Phước Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.Trong đợt 03/02, Đảng bộ huyện Châu Thành có 07 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 50 năm tuổi Đảng. Trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã gửi lời chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng trong đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này luôn nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực để cùng chung sức với Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà xây dựng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra./.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18575361