Truy cập hiện tại

Đang có 33 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội thảo: “Giới thiệu trục liên thông kết nối phần mềm tỉnh An Giang AG-ESB”

(TGAG)- Chiều ngày 14/3/2018, tại nhà khách Văn Phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với với Ban chủ nhiệm đề tài tổ chức buổi hội thảo Khoa học với chủ đề “Giới thiệu trục liên thông nối kết các phần mềm tỉnh An Giang AG-ESB”. Hội thảo với sự tham dự của các đại biểu là đại diện: Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; sở, ban, ngành cấp tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; phòng Văn hóa Thông tin huyện, thị xã, thành phố.
 
 
Đề tài “Nghiên cứu thử nghiệm trục liên thông kết nối một số phần mềm tỉnh An Giang” là Đề tài do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang làm chủ đầu tư, Trường Đại Học Cần Thơ chủ trì, Tiến sỹ Ngô Bá Hùng làm chủ nhiệm đề tài và Sở Thông Tin và Truyền Thông tỉnh An Giang là đơn vị phối hợp chính nhằm các mục tiêu: đánh giá hiện trạng hạ tầng thông tin, hiện trạng và năng lực ứng dụng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh An Giang. Trên cơ sở đó, tiến hành xây dựng thử nghiệm trục liên thông cho phép kết nối các phần mềm của tỉnh An Giang và có khả năng mở rộng để nối kết cổng thông tin quốc gia.


Tham dự Hội thảo các đại biểu được nghe 03 báo cáo của các thành viên thực hiện đề tài, giới thiệu về đề tài và trình bày các giải pháp thực hiện đề tài bao gồm: Phần “Giới thiệu về trục liên thông AG-ESB” do tiến sĩ Ngô Bá Hùng, chủ nhiệm đề tài trình bày; Báo cáo “Chọn lực giải pháp ESB nguồn mở xây dựng trục liên thông AG-ESB” do thạc sĩ Nguyễn Hữu Vân Long, thành viên thực hiện đề tài trình bày. Báo cáo “Liên thông dữ liệu giữa phần mềm 1 cửa và phần mềm chuyên ngành cấp huyện” do kỹ sư Nguyễn Thế Anh, thành viên thực hiện đề tài trình bày .02 báo cáo cáo về kết quả tích hợp các phần mềm một cửa và phần mềm chuyên ngành của đại diện VNPT An Giang và thành viên thực hiện đề tài trình bày gồm: Báo cáo “Tích hợp phần mềm 1 cửa iGate vào trục liên thông AG-ESB” do Đại diện VNPT An Giang trình bày; Báo cáo “Tích hợp phần mềm chuyên ngành vào trục liên thông AG-ESB” do kỹ sư Ngô Minh Phương trình bày.
 
Hội thảo là dịp để các đại biểu tham dự và các thành viên thực hiện đề tài cùng trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc xây dựng trục liên thông nối kết các phần mềm quản lý hành chính trong tiến trình xây dựng chính quyền điện tử của tỉnh An Giang.

Ngọc HânTiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36297441