Truy cập hiện tại

Đang có 148 khách và không thành viên đang online

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng

(TGAG)- Sáng ngày 29/01, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc, báo cáo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng. Hội nghị do Đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh chủ trì.

Tại điểm cầu An Giang có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, các đại biểu là báo cáo viên cấp tỉnh và các huyện, thị, thành trong tỉnh. Hội nghị đã được nghe đồng chí Mai Văn Ninh báo cáo quá trình diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kết quả của Đại hội. Theo đó, Đại hội đã diễn ra từ ngày 20 - 28/1.

Dự đại hội có 1.510 đại biểu thay mặt cho 4,5 triệu đảng viên trong toàn quốc. Đại hội đã dành nhiều thời gian để tập trung thảo luận và quyết định các nội dung quan trọng: Các báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về các văn kiện Đại hội XII của Đảng; công tác nhân sự của Đại hội... Đại hội đã bầu ra 200 đồng chí Ủy viên Trung ương khóa XII, trong đó 180 đồng chí Ủy viên chính thức, 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết. Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã bầu 19 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị; Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư; 3 đồng chí Ban Bí thư; 21 đồng chí Ủy Ban kiểm tra Trung ương.

Về định hướng tuyên truyền tháng 2/2016, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị: Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương khẩn trương tổ chức các hội nghị dưới nhiều hình thức phù hợp, để báo cáo nhanh kết quả của Đại hội XII của Đảng rộng rãi đến các cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào kết quả và thành công của Đại hội, kết hợp tuyên truyền kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 3/2; mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển.

Ngay sau Hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố, đại diện Báo cáo viên các cơ quan có mặt tại hội nghị sớm triển khai thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng với nhiều hình thức phù hợp; tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, nhân dân trước, trong, sau tết; nắm bắt nội dung tuyên truyền của các Hội nghị báo cáo viên vừa qua để xây dựng định hướng tuyên truyền của đơn vị./.

Trúc Quỳnh

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30389985