Truy cập hiện tại

Đang có 235 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tiếp xúc cử tri huyện An Phú báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm

(TGAG)- Từ ngày 03/01 đến ngày 06/01/2017, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã đã tiếp xúc cử tri với gần 700 cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện An Phú.
 
 
Qua đó, cử tri tiếp tục gửi gắm đến Hội đồng nhân dân như: Đề nghị ngành chức năng thường xuyên kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật và phân bón giả; sớm có kế hoạch nạo vét đầu cồn xép Cỏ Túc xã Vĩnh Hậu; đầu tư xây dựng bến xe khách để phục vụ nhân dân đi lại dễ dàng; kiểm tra, khắc phục mặt dựng và khung tiền chế chợ Quốc Thái đang hị hư hỏng.

Cử tri phản ảnh, tình hình tai nạn giao thông diễn biến phức tạp, đề nghị Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang tăng thêm thời lượng phóng sự hàng ngày từ  5 hoặc 10 phút về an toàn giao thông, nhằm tuyên truyền, thông tin dến người dân xem Đài.

Có kế hoạch đầu tư thêm nhà máy nước sinh hoạt cho ấp Bắc Đai; đầu tư đường ống nước sinh hoạt cho ấp Quốc Phú, hạn chế tình trạng sử dụng nước giếng, dễ bị nhiễm asen. Có kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho xã Vĩnh Hội Đông, để tương xứng là cửa khẩu Quốc gia. Đồng thời, có kế hoạch đầu tư tuyến dân cư mương Tám Sớm để phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân sinh sống trong vùng có nguy cơ sạt lở…, một số ý kiến đề nghị cần nâng thêm giường bệnh của Phòng khám Khu vực Đồng Ky, vì hiện nay quá tải bệnh nhân điều trị phải nằm giường ghép.

Ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và trả lời với cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

Nguyễn Hùng
Văn phòng HĐND tỉnh
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
20527670