Truy cập hiện tại

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

Chung tay bảo vệ môi trường

Bồi dưỡng đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài nguyên môi trường

(TUAG)- Sáng 6/12, Sở Nội vụ An Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề đạo đức công vụ, kỹ năng giao tiếp-ứng xử văn hóa công sở, đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính về đất đai, môi trường tỉnh năm 2022.


Tiến sĩ Hoàng Thị Cường - Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu chuyên đề về đạo đức công vụ

Đợt bồi dưỡng lần này, trong 2 ngày (6 và 7/12) Sở Nội vụ tổ chức 2 lớp với 320 học viên tham dự. Các học viên được nghe tiến sĩ Hoàng Thị Cường – Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia giới thiệu 4 chuyên đề: Văn hóa công sở và đề án văn hóa công vụ; kỹ năng giao tiếp; đạo đức công vụ và phòng, chống tham nhũng trong hoạt động công vụ; trách nhiệm công vụ và kỷ luật, kỷ cương hành chính.


Phó Giám đốc Sở Nội vụ An Giang Trương Long Hồ phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡngPhát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ An Giang Trương Long Hồ nhấn mạnh: Nâng cao nhận thức đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính về đất đai, môi trường là hết sức quan trọng. Qua lớp bồi dưỡng giúp các đồng chí vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn trong quá trình giao tiếp ứng xử với tổ chức, công dân. Từ đó, nâng cao sự hài lòng của người dân, của tổ chức, doanh nghiệp với sự điều hành của chính quyền các cấp và hài lòng đối với sự phục vụ, của công chức, viên chức.

Hạnh Châu
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35177999