Truy cập hiện tại

Đang có 110 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Viettel An Giang trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Tịnh Biên

(TGAG)- Sáng 24/10/2016, Hội Khuyến học huyện Tịnh Biên phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện Đoàn tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel An Giang. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Quyện- Giám đốc Viettel chi nhánh Tịnh Biên, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.
 

Học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel An Giang được thực hiện trong 10 năm. Học bổng này dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi bậc THCS. Đây là năm thứ ba  Viettel An Giang thực hiện ở huyện Tịnh Biên. Trong đợt này, có 40 học sinh được nhận học bổng, mỗi em 01 triệu đồng do Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel AG tài trợ.

Được biết, nhiều năm qua, Viettel An Giang luôn đồng hành cùng huyện Tịnh Biên thực hiện an sinh xã hội như: khám cấp thuốc miễn phí, tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, tài trợ đường truyền cho ngành giáo dục, trao học bổng.v.v… bình quân mỗi năm gần 400 triệu đồng, góp phần cùng địa phương chăm lo cho người nghèo và thực hiện tốt công tác ASXH.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sơn- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện gởi lời cảm ơn tập thể cán bộ Viettel An Giang đã quan tâm, chia sẽ cùng địa phương chăm lo cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Với sự quan tâm này, sẽ là động vực để các em vượt qua khó khăn, học tập tốt, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Thu Nga
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35159081