Truy cập hiện tại

Đang có 210 khách và không thành viên đang online

Biển và Hải đảo Việt Nam

Lữ đoàn 962: Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023

(TUAG)- Tối ngày 27/6, Lữ đoàn 962 tổ chức tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023. Hội thi năm nay có sự tham gia của 5 đội đến từ các cơ quan, đơn vị Lữ đoàn và đơn vị kết nghĩa. Các đội trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi kiến thức và xử trí tình huống; Phần thi tiểu phẩm dân vận khéo.


Các thí sinh thi phần thi chào hỏi 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đội thi đã nắm chắc kiến thức cơ bản về công tác dân vận; xử trí tốt các tình huống phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ dân vận; nắm được nguyên tắc và vận dụng xử trí tình huống linh hoạt, hợp tình, hợp lý, có nhiều sáng tạo; trả lời các câu hỏi phụ của Ban Giám khảo có sức thuyết phục cao.

Phần thi sân khấu hóa, các tiểu phẩm mang đến hội thi được biên đạo, dàn dựng công phu, đa dạng phong phú, phản ánh kết quả công tác dân vận của Lữ đoàn thời gian vừa qua... Các tiểu phẩm đã truyền tải thông điệp về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước sát với địa bàn đơn vị đóng quân.
 

Các thí sinh thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa

Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 nhằm tuyên truyền, phổ biến về hoạt động công tác dân vận; trao đổi, học tập kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, chính trị viên và cán bộ, chiến sĩ trong Lữ đoàn 962, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác dân vận trong tình hình mới; đồng thời lựa chọn những hạt nhân tham gia Hội thi cấp Quân khu năm 2024.
 

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội thi

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao 1 Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho các đội xuất sắc nhất trong Hội thi.
 
Thành Tâm
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35159154