Truy cập hiện tại

Đang có 40 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Huyện ủy Tịnh Biên trao Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên

(TUAG)- Chiều ngày 03/11, nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2020), Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 11 đảng viên cao niên tuổi Đảng trên địa bàn huyện.


Các đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 

Đây là phần thưởng hết sức cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí đảng viên đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Đảng, đất nước, Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt này có 3 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Các đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng


Các đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đại diện cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Minh Chuyên đã vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, chia sẻ: “Nhận được phần thưởng cao quý và danh dự này, chúng tôi càng nhận thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên trong công cuộc đổi mới”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đảng viên, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên sẽ tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18120210