Truy cập hiện tại

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Phú Bình tổ chức Hội thi đơn ca tân cổ nhạc lần thứ VIII năm 2017

(TGAG)- Thiết thực chào mừng kỷ niệm lần thứ 144 năm Ngày mất của Đức Quản cơ Trần Văn Thành, tưởng nhớ các vị anh hùng Nghĩa binh Gia Nghị đã hy sinh trong cuộc khởi nghĩa Láng Linh - Bảy Thưa (1867 -1873). Đêm 14-3-2017, Ủy ban nhân dân xã Phú Bình, huyện Phú Tân tổ chức hội thi đơn ca tân cổ nhạc lần thứ VIII năm 2017.

Hội thi có 30 tiết mục gồm đơn ca nhạc và tân cổ do các thí sinh đến từ các ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân trong xã dự thi. Các thí sinh hát về chủ đề ca ngợi khí phách hiên ngang và nêu cao tinh thần đấu tranh chống giặc ngoại xâm của người anh hùng áo vải Trần Văn Thành và của nhân dân ta; hát về đất nước, con người An Giang và huyện Phú Tân,v.v…
 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất về đơn ca nhạc cho thí sinh Lê Văn Tấn và giải nhất về tân cổ cho thí sinh Nguyễn Văn Tuấn. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải II, III, IV và khuyến khích cho các thí sinh có điểm cao trong hội thi.

Được biết, ngoài hoạt động văn nghệ, xã còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao sôi nổi như: bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, kéo co, v.v… các hoạt động này diễn ra đến hết ngày 18/3/2017. Qua đó, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong lao động sản xuất, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đồng thời, xây dựng khối đoàn kết trong nhân dân, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa, từng bước nâng cao chất lượng phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”./.

Kim Sang – Văn Giang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23354527