Truy cập hiện tại

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác Dư luận xã hội

(TGAG)- Sáng nay 18-4-2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn công tác dư luận xã hội. Đồng chí Cao Quang Liêm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh; các đồng chí là Trưởng, phó, chuyên viên Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy; Tuyên giáo, Tuyên huấn các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc tỉnh… phụ trách công tác dư luận xã hội; cùng các đồng chí là cộng tác viên dư luận xã hội của Thành ủy Long Xuyên.
 

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe thông tin tình hình thế giới, trong nước và của tỉnh được dư luận nội bộ và các tầng lớp nhân dân quan tâm; tình hình và những kết quả đạt được của công tác dư luận xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua; việc ban hành Đề án 01-ĐA/TU của Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác dư luận xã hội trên địa bàn tỉnh và một số vấn đề đặt ra của công tác dư luận xã hội trong tình hình mới. Bên cạnh đó, các đại biểu được nghe báo cáo chuyên đề về công tác dư luận xã hội - phương pháp điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã thông qua quy chế cộng tác viên và tiến hành trao thẻ cho cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quản lý. Sau đó, hội nghị cũng dành ít phút để các đại biểu trao đổi, thảo luận.Kết luận hội nghị, đồng chí Cao Quang Liêm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn, ghi nhận, giải đáp một số vấn đề thắc mắc của các đại biểu cũng như định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của công tác dư luận xã hội trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy; Tuyên giáo, Tuyên huấn các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh cần chú trọng, quan tâm hơn nữa công tác dư luận xã hội, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên và là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu của địa phương, đơn vị; đồng thời, mỗi cán bộ phụ trách, các cộng tác dư luận xã hội cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực, tập trung thực hiện tốt và có hiệu quả công tác dư luận xã hội ở địa phương, đơn vị, lĩnh vực mình phụ trách./.
 
Nguyễn Toàn


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18457820