Truy cập hiện tại

Đang có 45 khách và không thành viên đang online

Tịnh Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác nắm dư luận xã hội quý I năm 2016

(TGAG)- Sáng nay ngày 22/3,  Ban Tuyên giáo huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác nắm dư luận xã hội quý I năm 2016. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trương Hữu Tiền - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Trần Thị Biên - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy cùng các thành viên của Tổ nắm dư luận xã hội của Ban Tuyên giáo huyện, xã.
 
Hội nghị ghi nhận được nhiều ý kiến, phản ánh và đề xuất giải quyết tình hình dư luận xã hội đã và đang diễn ra trên địa bàn huyện. Các ý kiến của thành viên Tổ nắm dư luận xã hội xoay quanh vấn đề như tình trạng học sinh bỏ học sau tết; việc sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; chính sách hỗ trợ đối với hộ nghèo; việc khai thác và quản lý rừng tràm Trà sư... Trong đó, dư luận quan tâm đặc biệt đến tình trạng mua bán vận chuyển cây thốt nốt và ảnh hưởng của khô hạn, biến đổi khí hậu... đến đời sống của người dân trên địa bàn huyện hiện nay.

Trên cơ sở đó, Ban Tuyên giáo huyện ủy sẽ tổng hợp những ý kiến và đề xuất để gửi đến các ngành chức năng kịp thời có hướng chỉ đạo, giải quyết.

Minh ThôngTiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36325887