Truy cập hiện tại

Đang có 418 khách và không thành viên đang online

Tin trong nước

Bế mạc, trao giải Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng”

(TGAG)- Tối ngày 15-8, Công an tỉnh tổ chức bế mạc, trao giải hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” năm 2019 cho 20 thí sinh đại diện hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an các huyện, thị, thành phố. Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.
    

Trình diễn trang phục Áo dài truyền thống

Trải qua một ngày thi đua, tranh tài sôi nổi với 3 phần thi chính gồm: phần thi kiến thức với tên gọi “Cán bộ Hội hiểu”, phần thi thuyết trình với tên gọi “Cán bộ Hội nói” cùng phần thi trình diễn trang phục CAND và Áo dài với tên gọi “Nét đẹp cán bộ hội”. Các thí sinh đã thể hiện được nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông cũng như sự bản lĩnh và tinh tế trong việc ứng biến, xử lý các tình huống. Đây là sân chơi bổ ích giúp cán bộ Hội phụ nữ và hội viên có cơ hội được cọ sát, trau dồi kiến thức, cùng các kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.
    

Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Ban Giám khảo trao Giải Nhất, Nhì cho các thí sinh

Bế mạc Hội thi, Hội phụ nữ Công an huyện Tri Tôn đã xuất sắc đạt Giải Nhất chung cuộc; Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng 1 và Hội phụ nữ Công an huyện Tịnh Biên đạt Giải Nhì; 3 Giải Ba được trao cho Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Hội phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân 2 và Hội phụ nữ Công an huyện Châu Đốc; các đơn vị còn lại đồng giải Khuyến khích./.

Tin, ảnh: Hòa Trang, Kim Uyên
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13425596