Truy cập hiện tại

Đang có 189 khách và không thành viên đang online

Làm theo gương Bác Hồ

Đảng ủy thị trấn Phú Mỹ tổ chức Hội thi Tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Tuyên truyền viên giỏi năm 2015

(TGAG)- Sáng ngày 30/09/2014, Đảng ủy thị trấn Phú Mỹ tổ chức hội thi Tìm hiểu về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Tuyên truyền viên giỏi năm 2015.

Hội thi có 20 thí sinh đến từ 20 Chi bộ trực thuộc tham gia và chia thành 05 đội. Các đội đã trãi qua 04 phần thi gồm: Tự giới thiệu, phần thi kiến thức, tuyên truyền viên giỏi và cuối cùng là phần thi kể chuyện về Bác.

Đối với phần thi kể chuyện, đại diện mỗi đội đã trình bài 01 mẫu chuyện về Bác Hồ trong các tài liệu ấn phẩm được phát hành chính thức. Còn đối với phần thi Tuyên truyền viên giỏi, mỗi đội đã trải qua 02 phần thi: Soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình. Nội dung dự thi đều liên quan đến chủ đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Do có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về phần thi của mình, nên các đội tham gia Hội thi đều thể hiện kiến thức sâu sắc về các chuyên đề, các tác phẩm, có khả năng trình bày lưu loát, lồng ghép nhiều ví dụ minh họa sinh động, liên hệ thực tế có tính thuyết phục cao, cũng như thể hiện những nét đặc sắc riêng, mang đến cho khán giả những ấn tượng, hấp dẫn và ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người.


Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội. Đồng thời trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cá nhân ở mỗi thể loại Tuyên truyền viên và kể chuyện về Bác./.

Tiến Lên
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36326754