Truy cập hiện tại

Đang có 80 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tri Tôn tổ chức Trung thu cho thiếu nhi nghèo

(TGAG)- Nhằm hỗ trợ cho trẻ em khó khăn được vui Tết Trung thu, tối 23/9/2018, tại nhà thiếu nhi huyện, Huyện đoàn Tri Tôn kết hợp cùng hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện tổ chức đêm hội trăng rằm cho 300 em học sinh nghèo thuộc 2 trường tiểu học A và tiểu học B thị trấn Tri Tôn.


Các em thiếu nhi được tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu và nghe Thư chúc mừng Tết Trung thu của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Mặc dù không có các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, do hướng về Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nhưng các em thiếu nhi càng ấm áp hơn trong đêm hội trăng rằm bởi nghĩa cử của các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp hỗ trợ 300 phần quà gồm bánh trung thu, bánh ngọt, sữa, lồng đèn trao gửi tận tay cho các em.
   
Trung thu năm nay, Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Tri Tôn vận động các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 860 phần quà cho trẻ em có hòa cảnh khó khăn các xã Tân Tuyến, Lê Trì, Lương An Trà, Cô Tô, Vĩnh Phước và thị trấn Tri Tôn, mỗi phần trị giá gần 150 nghìn đồng. Đây là hoạt động được hội duy trì đều đặn hàng năm. Qua đó thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của cộng đồng chăm lo thế hệ măng non.

Ngoài ra, vào đêm Trung thu 15/8 âm lịch, Huyện đoàn Tri Tôn vận động nhóm từ thiện café Hương Sen, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn đến trao tặng 254 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho học sinh tiểu học xã biên giới Vĩnh Gia, giúp các em có một mùa trung thu đầm ấm và hạnh phúc.

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17516611