Truy cập hiện tại

Đang có 210 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

“Đêm hội Trăng rằm” năm 2018 cho thiếu nhi huyện miền núi Tịnh Biên

(TGAG)- Tối ngày 22/9/2018, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang phối hợp với Huyện Đoàn, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Tịnh Biên tổ chức trương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2018 cho trên 600 em thiếu nhi, học sinh của các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở của xã An Cư và thị trấn Tịnh Biên. Đến dự có bà Trương Thanh Thúy - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và xã An Cư, thị trấn Tịnh Biên.


Tại “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi được nghe Thư chúc Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang; các em được tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ mang đậm đà bản sắc dân tộc; được nghe kễ chuyện Trăng rằm Trung thu,… Đồng thời, mỗi em được nhận 1 phần quà gồm: Bánh trung thu, lòng đèn và tặng 4 chiếc xe đạp cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ước tổng kinh phí đợt cấp phát quà lần này trên 60 triệu đồng do bà Phan Thị Kim Hên - Giám đốc Công ty TNHH Việt Nghĩa xã An Cư, bà Trần Thị Kim Cúc - Chủ Vựa trái cây thị trấn Tịnh Biên tài trợ.


Đêm hội diễn ra sôi nổi, các em có một mùa Tết Trung Thu ý nghĩa, thật vui và đầm ấm. Đây củng là hoạt động được tỉnh tổ chức hàng năm với mục đích động viên, khích lệ tinh thần cho các em bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Minh Triều
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36364935