Truy cập hiện tại

Đang có 132 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tiếp nhận hiến máu tình nguyện ở khu vực Phú Hòa (huyện Thoại Sơn)

(TGAG)- Sáng ngày 20/3/2018, tại Trạm Y tế thị trấn Phú Hòa, Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ kết hợp với Hội Chủ thập đỏ huyện Thoại Sơn tổ chức buổi tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.

Qua vận động, đợt này Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đã sàn lọc và thu nhận được 151 đơn vị máu của các tình nguyện viên địa bàn các xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Chánh, Phú Thuận và thị trấn Phú Hòa hiến tặng.

Được biết, đây là hoạt động định kỳ 3 – 6 tháng một lần của Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ và Hội Chủ thập đỏ huyện Thoại Sơn nhằm bổ sung thêm lượng máu dự trữ hiện đang rất khan hiếm để phục vụ tốt nhu cầu cung cấp máu cho các đối tượng bệnh nhân khi cần.

Hiến máu cứu người là một việc làm thiết thực, là một nghĩa cử cao đẹp nên các tình nguyện viên luôn hưởng ứng rất tích cực trên tinh thần tự nguyện với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Đợt tiếp nhận và hiến máu tình nguyện lần này diễn ra vào đúng ngày 20/3 “Ngày Thế giới hạnh phúc 20/3” nên càng mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37132040