Truy cập hiện tại

Đang có 89 khách và không thành viên đang online

Chợ Mới: Hội nghị báo cáo viên cơ sở tháng 3/2020

(TGAG)- Sáng 20/3/2020, Ban Tuyên giáo, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị báo cáo viên cơ sở tháng 3/2020, bằng hình thức trực tuyến truyền hình và trực tiếp truyền thanh do Đài Truyền thanh huyện thực hiện đến tất cả hệ thống đài Truyền thanh trong toàn huyện.

Mục đích không chỉ truyền thông trong nội bộ cán bộ đảng viên mà còn nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân địa phương trước đại dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra.


Báo cáo tại hội nghị, Thạc sỹ, Bác sỹ Lê Minh Uy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường học, cộng đồng, với các nội dung: đường lây truyền dịch bệnh, triệu chứng biểu hiện, trách nhiệm của người dân khi đến nơi làm việc, cách phòng ngừa dịch bệnh bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Trong đó, bác sỹ nhấn mạnh: Từng người dân cần cảnh giác, khi ra đường nên đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay chuyên dụng, gel rửa tay, bằng xà phòng trong 20 giây; Trong giao tiếp, tiếp xúc cách xa 2m, tránh tụ tập nơi đông người. Giữ ấm cơ thể, duy trì các thói quen tốt cho sức khỏe như tập thể dục đều đặn, ăn chín, uống chín. Nếu phát hiện bản thân, người cùng làm việc, người thân có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì bản thân hoặc hướng dẫn người cùng làm, khách hàng hạn chế tiếp xúc với người xung quanh, báo đến cơ sở y tế gần nhất.Qua hội nghị giúp các cán bộ, đảng viên nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền đến người dân hiểu rõ, hiểu đúng, hiểu đủ về dịch bệnh hiện nay, thực hiện tốt các khuyến cáo hướng dẫn của ngành t tế./.

Bảo Dinh

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15136975