Truy cập hiện tại

Đang có 48 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo

(TGAG)- Chiều ngày 03/02/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đến thăm, chúc Tết và tặng quà Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Khánh Hội - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phú Tân. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Tấn Đạt - Trưởng ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và các thành viên trong Ban trị sự.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trong năm qua, đặt biệt là những đóng góp của bà con tín đồ trong hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, cất nhà tình thương, xây dựng cầu đường... Thông qua Ban trị sự, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời chúc tới toàn thể bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn Giáo hội và toàn thể tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được của bốn Chương trình đạo sự; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động từ thiện-xã hội, thực hiện phước lợi cho toàn thể nhân sinh; chấn hưng và giữ gìn sự trong sáng vốn có của nền đạo, thực hiện đúng tôn chỉ - mục đích hành đạo vì đạo pháp - vì dân tộc.

Thay mặt Ban trị sự Trung ương, ông Nguyễn Tấn Đạt cảm ơn lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện đạt hiệu quả hơn nữa 4 chương trình đạo sự; cùng chính quyền các cấp tham gia vận động đóng góp “Quỹ vì người nghèo”; tuyên truyền vận động bà con tín đồ tham gia bảo hiểm y tế, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới…

Nguyễn Thắng
Đài TT Phú Tân

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17199203