Truy cập hiện tại

Đang có 87 khách và không thành viên đang online

Bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm tặng quà Đội K93

(TGAG)- Ngày 12-9-2018, đồng chí Cao Quang Liêm- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tri Tôn dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Đội K93 (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang). 

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tri Tôn, đồng chí Cao Quang Liêm chia sẻ những hy sinh, khó khăn, vất vả của Đội K93 trong việc thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ đội K93, mong mỏi các thành viên của đội tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ. Đoàn công tác cũng đã đến thăm khu vực các cán bộ, chiến sĩ Đội K93 đang làm nhiệm vụ tại xã Lương Phi huyện Tri Tôn.
 
Đợt I giai đoạn 2018 - 2019 Đội K93 tập trung tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên; mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do địa đối núi hiểm trở, nguồn thông tin hạn chế, nhưng với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao, sau hơn 2 tháng tập thể Đội đã tìm kiếm, quy tập được 24 hài cốt liệt sĩ; trong đó, tìm kiếm quy tập tại huyện Tri Tôn là 13 hài cốt liệt sĩ.

Để công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đạt kết quả tốt hơn, đáp ứng mong mỏi của thân nhân các gia đình liệt sĩ; rất mong những đồng đội, các cựu chiến binh, các đơn vị và nhân dân, khi có thông tin về đơn vị, nơi chôn cất liệt sĩ, xin thông tin đến Đội K93 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang./.
Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36385035