Truy cập hiện tại

Đang có 73 khách và không thành viên đang online

Định Mỹ: Diễn đàn Chính quyền lắng nghe ý kiến Nhân dân

(TGAG)- Ngày 21-3, xã Định Mỹ (Thoại Sơn) tổ chức diễn đàn Chính quyền lắng nghe ý kiến Nhân dân. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, công an xã và trên 30 hộ dân tiêu biểu trong địa phương.


Thông qua việc tổ chức diễn đàn “Đối thoại, tiếp xúc với nhân dân” đã phát huy quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, tạo không khí dân chủ công khai giữa lãnh đạo địa phương với nhân dân, góp phần củng cố lòng tin của Dân với Đảng, Chính quyền. Từ đó tạo đồng thuận xã hội để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn. Bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, tôn trọng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, công an xã đã lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc những ý kiến, đề xuất chính đáng của người dân, góp phần phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành quản lý của Nhà nước và tinh thần thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức và công an xã. Đồng thời củng cố, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Với diễn đàn này, chính quyền cũng mong muốn nhận được đóng góp tích cực của người dân để kịp thời chấn chỉnh đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an ngày một tốt hơn.

Ngô Quyền


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37133612