Truy cập hiện tại

Đang có 293 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Kết nạp Đảng khóa II-2018

(TGAG)- Sáng ngày 08-6-2018, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Kết nạp Đảng khóa II-2018 cho 60 học viên là quần chúng ưu tú các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc và một số đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn thành phố Long Xuyên gởi học. Đồng chí Võ Thành Lợi, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp dự và chỉ đạo lớp học.

Từ ngày 08 đến 15-6-2018, các học viên sẽ được các Báo cáo viên của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp truyền đạt 5 chuyên đề chính, gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên cũng được nghe giới thiệu khái quát một số nội dung về Lược sử vùng đất Nam Bộ; Lịch sử Đảng bộ tỉnh An Giang; tình hình thời sự trong nước và thế giới thời gian gần đây, v.v…


Trao quyết định chỉ định Ban Cán sự lớp


Thông qua lớp bồi dưỡng nầy nhằm giúp các học viên nâng cao hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam; thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước… Từ đó xác định động cơ, vai trò, trách nhiệm của bản thân; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã bước vào nội dung học tập đầu tiên với tinh thần tập trung, nghiêm túc./.

Hồ Nguyễn
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17156197