Truy cập hiện tại

Đang có 331 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Hội Văn học Nghệ thuật huyện Thoại Sơn tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng sáng tác văn học”

(TGAG)- Ngày 21-3, Hội Văn học Nghệ thuật Thoại Sơn đã tổ chức buổi tọa đàm "Nâng cao chất lượng sáng tác văn học cho lực lượng sáng tác văn học nghệ thuật trong huyện" với sự tham dự của các thành viên trong Ban chấp hành hội huyện; các phóng viên, biên tập viên đến từ Đài truyền thanh huyện; giáo viên bộ môn ngữ văn và các em học sinh trường Trung học cơ sở Núi Sập, Trung học phổ thông Nguyễn Văn Thoại. Ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật huyện chủ trì.
   

Đến với buổi tọa đàm các đại biểu đã được nghe Nhà văn Mai Bửu Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh An Giang chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm viết ký, phóng sự phục vụ cho cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016 - 2017 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang tổ chức kết thúc vào cuối tháng 3 này.

Trong không gian ấm cúng; sự chia sẻ gần gũi, chân tình các diễn giả đã gây được sự nhiệt tình chú ý theo dõi và lắng nghe của mọi người. Đây là buổi tọa đàm rất hữu ích giúp cho những người tham gia sáng tác văn học trong huyện có thêm những kinh nghiệm quý vận dụng vào quá trình sáng tạo ra những tác phẩm văn học nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị ở địa phương và góp phần vào sự thành công của cuộc thi năm nay./.

TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26981403