Truy cập hiện tại

Đang có 63 khách và không thành viên đang online

Thăm tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tuyến biên giới

(TUAG)- Ngày 23/9, Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Châu kết hợp với các cơ quan, ban ngành thị xã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 962, Quân khu 9 và các đơn vị Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương (An Giang) và Thường phước (Đồng Tháp).
 

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, động viên thăm hỏi và tặng quà là các nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ trên các tàu tặng quà gồm 250 kg gạo, 20 thùng mì, 4 chai dầu ăn và 1 thùng tương hột.


Tại mỗi nơi đến thăm sau khi nghe báo cáo của các tàu, đoàn đã đánh giá cao cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong hơn 2 năm qua, đã đoàn kết, chủ động trong công tác, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Dù đã qua cao điểm dịch COVID-19, nhưng tập thể biên đội tàu, Lữ đoàn vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ được giao. Khó khăn lớn nhất là phải sinh hoạt dài lâu trên tàu, neo đậu giữa sông, luôn đối mặt với sóng gió, thời tiết thất thường. Nhờ sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của cấp trên, của đoàn thể, địa phương. Trong thời gian tới các lực lượng tuyến đầu tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thành Tâm
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35182567