Truy cập hiện tại

Đang có 353 khách và không thành viên đang online

Tỉnh đoàn An Giang: Thăm, tặng quà sinh viên Lào, Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnăm Thmây

(TGAG)- Chiều ngày 07/4/2017, tại trường Đại học An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang tổ chức Chương trình họp mặt với các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại Trường Đại học An Giang.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Văn Lĩnh - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Ngô Thị Mỹ Ngọc - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.


Tặng quà cho các bạn sinh viên Lào, Campuchia.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện để các thế hệ sinh viên Lào, Campuchia an tâm học tập, nghiên cứu tại An Giang, các bạn được tiếp thu kiến thức, kỹ năng, góp phần cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước mình. Hình ảnh các bạn sinh viên Việt Nam, Lào và Campuchia đang cùng nhau học tập, nghiên cứu và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là minh chứng cho tình hữu nghị, tình bạn bè, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết của ba nước nói chung, của tỉnh An Giang và các tỉnh nước bạn Lào, Campuchia nói riêng.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chúc các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại Trường Đại học An Giang hưởng một năm mới an lành, hạnh phúc, vui tươi và nhiều thành công trong cuộc sống.


Sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Trường Đại học An Giang.

Cũng trong buổi họp mặt, bạn Meas Chamnan thay mặt các bạn sinh viên Lào và Campuchia gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang đã quan tâm thăm hỏi, động viên các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học An Giang nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời bạn Meas Chamnan hứa sẽ cố gắng học tập, đạt kết quả thật tốt để sớm hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường trở về nước phục vụ.

Đây là hoạt động được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thường niên và cũng là một trong những hoạt động đối ngoại nhân dân giữa Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang với thanh niên nước bạn Lào và Campuchia.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang tặng 17 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000đ) cho 17 sinh viên Lào, Campuchia.

Tin, ảnh: Thanh Tiền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38202715