Truy cập hiện tại

Đang có 66 khách và không thành viên đang online

Kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Lực lượng cảnh sát PCCC và 15 năm Ngày Toàn dân PCCC

(TGAG)- Sáng nay 28-9-2016, Công an tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) (04/10/1961-04/10/2016) và 15 năm ngày toàn dân PCCC (04/10/2001- 04/10/2016) và 40 năm thành lập lực lượng Cảnh sát PCCC An Giang. Đến dự có đồng chí Hồ Việt Hiệp - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh.


Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát PCCC 55 năm qua và 40 năm lực lượng Cảnh sát PCCC An Giang. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thiếu tướng Bùi Bé Tư đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp lớn lao của các thế hệ cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh trong những năm qua. Trong buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Bình cũng đã chúc mừng và đánh giá cao những công lao, đóng góp của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC An Giang qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu trong thời gian sắp tới lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh nhà phải tiếp tục nổ lực hơn nữa, chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh các chủ trương, giải pháp phù hợp và tổ chức thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn đề phòng cháy nổ.
Tặng thưởng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân

Dịp này Bộ Công an, UBND tỉnh, Cục PCCC Bộ Công an và Công an tỉnh đã tặng bằng khen và giấy khen cho 08 tập thể, 36 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC.

Trọng Phúc - Nghiêm Túc
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15059726