Truy cập hiện tại

Đang có 158 khách và không thành viên đang online

Công tác tuyên truyền

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ

(TGAG)- Tối ngày 12/5, tại hội trường Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh, Bộ CHQS tỉnh An Giang phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Trên 200 bạn trẻ đến từ các cơ sở Đoàn lực lượng vũ trang tỉnh, Công an tỉnh, Trường Đại học An Giang, Trường Cao đẳng nghề, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang và phường đoàn Mỹ Bình tham dự.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn trẻ đã được khởi động bằng các trò chơi vận động, thể hiện các tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người lính, tình yêu quê hương đất nước… Đặc biệt là phần thi tìm hiểu kiến thức về lịch sử đấu tranh hào hùng của quân và dân ta 40 năm qua; thân thế, sự nghiệp và những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh… đã thu hút nhiều bạn trẻ từ các cơ sở đoàn tham gia trả lời và nhận các phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Đêm giao lưu đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, bổ ích, thúc đẩy tuổi trẻ các đơn vị ra sức học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Huỳnh
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19117901