Truy cập hiện tại

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

Làm theo gương Bác Hồ

Châu Phú tổng kết 4 năm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(TGAG)- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Đến dự có đồng chí Võ Thanh Tráng, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện ủy (khóa X), Bí thư chi, đảng bộ, thành viên Bộ phận giúp việc cùng các đồng chí đại diện cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc qua 4 năm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về kết quả 4 năm thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các tham luận của đơn vị xuất sắc và đoạn phóng sự gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác ở các chi, đảng bộ cơ sở. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy khen thưởng và biểu dương 39 tập thể và 77 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo Bác 4 năm liền.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy - Võ Thanh Tráng mong muốn ngày càng có nhiều đơn vị xuất sắc trong học tập và làm theo Bác, gương mẫu đi đầu mọi phong trào. Mỗi cán bộ, đảng viên phải không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện ý thức, tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành việc thường xuyên của mỗi tổ chức, cá nhân./.

Thúy Vân
Ban Tuyên giáo Châu Phú
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13569039