Truy cập hiện tại

Đang có 464 khách và không thành viên đang online

Làm theo gương Bác Hồ

Bệnh viện Sản-Nhi An Giang thi tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(TUAG)- Chiều 30/10, Bệnh viện Sản-Nhi An Giang tổ chức hội thi tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Võ Thành Lợi, cùng đại diện Công đoàn ngành Y tế An Giang đã đến dự.


Phó Giám đốc Bệnh viện Sản-Nhi An Giang Nguyễn Văn Ngãi tặng hoa cho Ban Giám khảo hội thi.


Các thi sinh dự thi.

Hội thi có 4 đội với 12 thí sinh tham gia 3 phần thi: năng khiếu, trình bày chuyên đề và trả lời câu hỏi. Nội dung thi xoay quanh những vấn đề cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y tế, những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác và tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các thí sinh thi năng khiếu các bài hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước...


Bác sĩ CK II Tôn Quang Chánh, Giám đốc Bệnh viện Sản-Nhi An Giang phát biểu tại hội thi.

Phát biểu tại hội thi, Bác sĩ CK II Tôn Quang Chánh, Giám đốc Bệnh viện Sản-Nhi An Giang cho biết: năm 2020, cán bộ, đảng viên toàn bệnh viện đã được học tập chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là nội dung mang tính chiến lược trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và là nội dung và giải pháp quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Hội thi nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chỉ Minh", góp phần tạo sự chuyển biển mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, phong cách, thái độ phục vụ của nhân dân trong bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
H.C
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21360155