Truy cập hiện tại

Đang có 132 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Hội liện hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thảo “Trao yêu thương cho người tiểu đường” tại huyện Phú Tân

(TGAG)- Chiều ngày 19-5, tại Thị trấn Chợ Vàm (Phú Tân), Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH dược phẩm Ích Nhân, Hội Phụ nữ huyện Phú Tân tổ chức buổi hội thảo tư vấn sức khỏe “Trao yêu thương cho người tiểu đường”, có trên 150 người là bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường của 03 xã, thị trấn: Chợ Vàm, Phú Thạnh và Phú An tham gia.


Theo đó, bà con đã được Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Thanh Huy - Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Quốc tế Quốc Ánh - Tp. Hồ Chí Minh thông tin về các nguyên nhân dẫn đến bệnh đái tháo đường, các biến chứng, cách điều trị, theo dõi bệnh, hướng dẫn chế độ ăn uống, tập tuyện và chăm sóc người bệnh tiểu đường. Ngoài ra, bà con còn được tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh tiểu đường với báo cáo viên. Dịp này, Công ty TNHH dược phẩm Ích Nhân còn trao 150 phần quà và đo đường huyết miễn phí cho các bà con tham dự.

Đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực, trang bị  kiến thức đúng đắn về bệnh Đái Tháo Đường cho người dân, qua đó hướng dẫn mọi người có lối sống lành mạnh để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và cải thiện chất lượng sống…

Nguyễn Thắng, Kiều Trinh
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32512970