Truy cập hiện tại

Đang có 216 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tịnh Biên tổ chức hội nghị giao ban công tác Khoa giáo 9 tháng đầu năm 2015

(TGAG)- Sáng ngày 25/9/2015, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức hội nghị giao ban công tác Khoa giáo 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Bùi Thiện Tâm - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Hữu Tiền - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.


Quang cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, các ngành trong khối khoa giáo từ huyện đến cơ sở phối hợp hoạt động khá đồng bộ và nhịp nhàng. Tổ chức thực hiện có hiệu quả những chủ trương, nghị quyết của Đảng về công tác khoa giáo phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị; Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy trong việc triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác khoa giáo đến cán bộ đảng viên, quần chúng nhân dân, đã làm chuyển biến nhận thức trong cán bộ, đảng viện và mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời xác định có thực hiện tốt công tác khoa giáo chính là động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển, góp phần đưa Nghị quyết, Chỉ thị của Ðảng về công tác khoa giáo vào cuộc sống. Nhìn chung, các ngành trong khối khoa giáo luôn phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp ủy giao.

Về phương hướng 3 tháng cuối năm, công tác khoa giáo huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy hướng dẫn Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức sơ, tổng kết kịp thời Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác khoa giáo; Tiếp tục triển khai, quán triệt những Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và các kế hoạch, chương trình hành động của Huyện ủy về công tác khoa giáo cho cán bộ, đảng viên các ngành trong khối nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức trên lĩnh vực khoa giáo.

Lâm Minh Thông

Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37133135