Truy cập hiện tại

Đang có 279 khách và không thành viên đang online

Thoại Sơn: Tổng kết, trao giải Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

(TUAG)- Chiều ngày 22/10, Huyện ủy Thoại Sơn tổng kết, trao giải Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
 
Tham gia Hội thi có 22 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc, mỗi thí sinh trải qua 03 phần thi: Soạn đề cương; thuyết trình; trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo với nội dung tập trung vào Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng hoặc nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Với sự chuẩn bị chu đáo, phần thi thuyết trình của các thí sinh diễn ra sinh động, phong phú, thu hút người nghe; trong phần thi trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo, bằng sự hiểu biết của mình qua quá trình nghiên cứu các thí sinh đã bám sát với những vấn đề đặt ra thuyết phục được người nghe và Ban Giám khảo. Qua cuộc thi đã giúp các Báo cáo viên, Tuyên truyền viên củng cố thêm kiến thức và kỹ năng, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Sau 2 ngày thi nghiêm túc và trách nhiệm, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Loan (Đảng ủy thị trấn Óc Eo); giải Nhì cho đồng chí Lê Ngự Bình (Đảng ủy xã Vọng Đông); 3 giải Ba cho các đồng chí Nguyễn Ngọc Châu Mai (Đảng ủy xã Định Mỹ), Nguyễn Quang Xuyên (Đảng ủy Trung tâm Y tế), Võ Thị Tuyết Vân (Đảng ủy xã Mỹ Phú Đông) và 05 giải khuyến khích./.

Cẩm Nang
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25069702