Truy cập hiện tại

Đang có 55 khách và không thành viên đang online

Công an tỉnh: Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính B112 và B113

(TGAG)- Chiều ngày 30-3, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh, Trường  Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp Công an tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính B112 và B113. Đồng chí Võ Minh Hoàng, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.


Đồng chí Võ Minh Hoàng, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính B112 và B113 có 137  học viên là cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an hai tỉnh An Giang và Trà Vinh. Qua khóa học các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác -Lên Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về  hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương và nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận cuối khoá.  

Kết thúc khóa học 100%  học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có một học viên xếp loại giỏi toàn khóa học, 12 học viên xếp loại khá. Tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Võ Minh Hoang và Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên và trao tặng giấy khen cho 14 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong học tập và  trong phong trào hoạt động lớp.    


Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng chỉ rõ: Việc tổ chức mở lớp vừa đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an, vừa góp phần hoàn thiện các tiêu chuẩn của chức danh chuyên môn nghiệp vụ theo quy định của Bộ Công an. Qua đó, giúp cho học viên nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống và thực tiến công tác. Đồng thời, đồng chí mong muốn, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Tiến Tầm


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35178372