Truy cập hiện tại

Đang có 188 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 48 đồng chí

(TGAG)- Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng 17-5-2017, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đến dự và gắn Huy hiệu Đảng có đồng chí Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
 

Đồng chí Huỳnh Quang Ngự - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao Huy Hiệu cho đảng viên nhận 45 năm tuổi Đảng

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ thị xã Tân Châu có 48 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 35 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 12 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các địa phương có nhiều đồng chí nhận Huy hiệu Đảng lần này là Đảng bộ phường Long Thạnh, Long Hưng và phường Long Châu.


Đồng chí Nguyễn Văn Tựa phát biểu cảm tưởng sau khi nhận Huy Hiệu 45 năm tuổi Đảng

Thay mặt cho 48 đảng viên nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tựa, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường Long Thạnh được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng rất vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật Bác. Đồng chí mong muốn mỗi đảng viên dù đương chức hay nghỉ hưu phải thấy rõ trách nhiệm của bản thân mình, đặc biệt trong tình hình hiện tại của đất nước và thế giới diễn biến rất phức tạp, thì đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên chúng ta phải luôn phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ý chí cách mạng của người đảng viên, trung thành với quan điểm, lý tưởng của Đảng và những điều quy định đảng viên không được làm; nhất là quan tâm giáo dục con cháu của mình đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Thay mặt Thị ủy Tân Châu, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Huỳnh Quang Ngự đã phát biểu chúc mừng và bày tỏa sự trân trọng với những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí cao niên tuổi Đảng cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc trong đợt nhận huy hiệu Đảng lần này. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, luôn gương mẫu trong cuộc sống, tiên phong trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương, cùng với địa phương tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh đô thị,… để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

Tin, ảnh: Văn Phô
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18096559