Truy cập hiện tại

Đang có 364 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Huyện ủy Phú Tân trao Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên đợt 2/9

(TGAG)- Chiều ngày 27/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 18 đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Lâm Phước Trung - Bí thư huyện ủy đến dự và trao huy hiệu.

Trong tổng số 18 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng đợt này có 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được Truy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Phước Trung - Bí thư huyện ủy đã chúc mừng 18 đồng chí đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng trong dịp có ý nghĩa đặc biệt này, tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này không ngừng giữ vững và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tiếp tục phát huy công sức trí tuệ, động viên con cháu nỗ lực học tập, thực hiện tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đồng thời là tấm gương sáng để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo góp phần cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguyễn Thắng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38249184