Truy cập hiện tại

Đang có 217 khách và không thành viên đang online

Công tác dân vận - mặt trận - đoàn thể

Ông Nguyễn Thành Lượm - Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri 3 cấp tại phường Long Sơn

(TGAG)- Sáng ngày 14-8, ông Nguyễn Thành Lượm - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy,  Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc gần 50 bà con cử tri trên địa bàn phường Long Sơn.
 

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh và thị xã báo kỳ họp HĐND 6 tháng đầu năm 2015. Khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và thị xã trong 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2015. Đa số bà con cử tri phấn khởi trước những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội mà tỉnh và thị xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tỉnh, thị xã tiếp tục phát huy thế mạnh và lợi thế sẵn có để phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Bà con cử tri cũng nêu lên một số ý kiến, kiến nghị xoay quanh vấn đề như: công tác giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường, tiếp tục chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm học tập và ổn định giá cả vật tư nông nghiệp…

Các đại biểu HĐND đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của bà con cử tri các vấn đề thuộc thẩm quyền và tổng hợp những ý kiến cử tri kiến nghị gửi đến các cơ quan chức năng xem xét trả lời trong thời gian sớm nhất.
Khương Duy
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30188828