Truy cập hiện tại

Đang có 63 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Thoại Sơn tổ chức Ngày Hội gia đình yêu thương năm 2016

(TGAG)- Sáng nay 02/8/2016, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức Ngày Hội gia đình yêu thương năm 2016. Ông Dương Minh Hùng và bà Thái Thị Anh Thư - Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thoại Sơn đã đến dự.
 

Đây là mô hình điểm, được tổ chức lần đầu tiên trong huyện, có sự tham gia của giáo viên, học sinh, phụ huynh của các trường tiểu học A, B thị trấn Óc Eo; Vọng Thê, Tiểu học A, B Vọng Đông. Các hoạt động được tổ chức trong Ngày Hội gồm: các gian hàng trò chơi; giao lưu văn nghệ, thời trang; âm thực; vẽ tranh mang thông điệp truyền thông về gia đình hạnh phúc, con ngoan, hiếu thảo. Đặc biệt là phiên chợ tình bạn được tổ chức với hình thức giao lưu; trao đổi; tặng tập, sách, đồ dùng học tập; quà lưu niệm, vật dụng gia đình… giữa các đơn vị đến tham dự ngày hội. Số quà này dùng để tặng lại cho các gia đình học sinh khó khăn.

Thông qua ngày hội, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình học sinh, giúp phụ huynh học sinh nhận thức đúng đắn về việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục học sinh chăm ngoan, học tốt, tạo mối quan hệ thân thiết giữa Gia đình - Nhà trường. /.

Thanh Cần
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17091062