Truy cập hiện tại

Đang có 211 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Nhà Thiếu nhi An Giang giao lưu với Nhạc sĩ Trương Quang Lục

(TGAG)- Nhân dịp tham dự kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học An Giang. Chiều ngày 20/11/2015; Ban Giám Đốc Nhà Thiếu nhi An Giang tổ chức giao lưu cùng Nhạc sĩ Trương Quang Lục - “Nhạc sĩ của thiếu nhi”. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Minh On - Giám Đốc Nhà Thiếu nhi An Giang, lãnh đạo các phòng chuyên môn và cán bộ, công nhân viên Nhà Thiếu nhi tỉnh.


Nhạc sĩ Trương Quang Lục trao tặng 3 bộ đĩa CD cho Nhà Thiếu nhi An Giang

Tại buổi giao lưu đồng chí Lê Minh On - Giám đốc Nhà Thiếu nhi An Giang đã thông tin những kết quả mà Nhà Thiếu nhi đạt được trong năm 2015. Đồng chí nhấn mạnh việc Nhạc sĩ Trương Quang Lục đến thăm Nhà Thiếu nhi An Giang đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, là nhịp cầu để Nhà Thiếu nhi chia sẻ và được tiếp lửa để đơn vị tổ chức ngày càng có hiệu quả các hoạt động nhằm thu hút đông đảo thiếu nhi đến sinh hoạt, vui chơi và học tập.

Cũng trong buổi giao lưu, Nhạc sĩ Trương Quang Lục đã chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác cũng như những kỷ niệm và cảm hứng khi sáng tác các ca khúc viết về thiếu nhi. Tính đến thời điểm hiện nay, Nhạc sĩ Trương Quang Lục đã sáng tác trên 500 ca khúc được công chúng đón nhận.

Dịp này, Nhạc sĩ Trương Quang Lục đã trao tặng cho Nhà Thiếu nhi An Giang 3 bộ đĩa CD với 140 bài hát do chính ông sáng tác./.
       
Tin, ảnh: NGỌC DỰNG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18096891