Truy cập hiện tại

Đang có 41 khách và không thành viên đang online

Phát động cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Thiếu nhi An Giang với An toàn giao thông” năm 2016

(TGAG)- Nhằm nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục phòng chống tai nạn giao thông trong toàn xã hội. Được sự thống nhất hỗ trợ của Thường trực tỉnh Đoàn và Ban An toàn giao thông tỉnh, Nhà Thiếu Nhi An Giang tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi An Giang với An Toàn giao thông” năm 2016. 
   
Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi An Giang với An toàn giao thông” là cuộc thi dành riêng cho các em học sinh có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang học tập tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong địa bàn tỉnh. Cuộc thi được tiến hành theo 2 vòng thi.

Vòng sơ khảo, Ban giám khảo sẽ chọn các bức tranh có chất lượng, thể hiện tốt nội dung đúng theo chủ đề do Ban tổ chức quy định của các thí sinh tự vẽ gửi về tham dự cuộc thi vào vòng chung kết xếp hạng. Vòng chung kết xếp hạng, những tranh vào vòng chung kết xếp hạng sẽ được chấm chọn để trao giải thưởng. Ban tổ chức sẽ trao 10 giải A, 10 giải B, 20 giải C và 20 giải Khuyến khích cho mỗi khối Tiểu học và THCS.

Thời gian tranh dự thi từ ngày 20/10/2016 đến hết ngày 01/12/2016 qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp.

Lễ Tổng kết phát thưởng và triển lãm dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 15/12/2016 tới đây tại Nhà Thiếu Nhi tỉnh An Giang.

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi An Giang với An toàn giao thông” là một hoạt động thường niên do Ban Giám đốc Nhà Thiếu Nhi kết hợp với Thường trực tỉnh Đoàn và Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức nhằm nâng cao ý thức về an toàn giao thông và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, góp phần nâng dần chất lượng giảng dạy môn Mỹ thuật trong các trường học./.
                                                                                                          
TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16661064