Truy cập hiện tại

Đang có 145 khách và không thành viên đang online

Công tác tuyên truyền

Đảng ủy khối Dân Chính Đảng tổ chức họp mặt kỷ niệm chiến thắng 30/4

(TGAG)- Tham dự buổi họp mặt có hơn 630 đồng chí đang công tác tại 68 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối Dân Chính Đảng. Tại buổi họp mặt, đồng chí Đặng Hoài Dũng - Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử tỉnh đã giới thiệu, cung cấp nhiều thông tin quý giá về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân Việt Nam, đỉnh cao là Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

Buổi họp mặt là dịp để cán bộ, đảng viên ôn lại những năm tháng hào hùng của dân tộc, mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, kết thúc hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng hoàn toàn miền Nam, quê hương An Giang được giải phóng, hai miền Nam - Bắc thống nhất, đoàn tụ, sum họp một nhà. Đó là thắng lợi của niềm tin, của công lý, là thành quả đấu tranh gian khổ, lâu dài với bao hy sinh, mất mát của quân và dân cả nước, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Đảng bộ, quân và dân An Giang. Đây cũng là dịp giúp cán bộ, đảng viên chúng ta khắc cốt, ghi tâm công lao, xương máu của bao thế hệ các đồng chí, đồng bào, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến trọn vẹn tuổi thanh xuân cho quê hương, đất nước, góp phần tô thắm cho Tổ quốc Việt Nam hôm nay thêm rạng rỡ.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, đầm ấm của buổi họp mặt, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ khối tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng; ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Dân Chính Đảng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020./.   

Tuấn Linh

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29436245