Truy cập hiện tại

Đang có 442 khách và không thành viên đang online

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Đảng bộ phường Mỹ Bình tổ chức Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(TUAG)- Sáng ngày 12/5/2020, Đảng ủy phường Mỹ Bình tổ chức Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2020 gắn sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Sang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy.Tại hội nghị, các đồng chí được giao lưu cùng diễn giả Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Chí Thành về các vấn đề xung quanh việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những kết quả đạt được trong thời gian qua và một số nhiệm vụ, giải pháp cụ thể trong thời gian tới của Đảng bộ tỉnh An Giang trong việc tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển kinh tế - xã hội, tập hợp lực lượng tham gia xây dựng và thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.


Đồng thời, để kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, điển hình, thực hiện Chỉ thị số 05 đi vào cuộc sống với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực và hiệu quả; được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Mỹ Bình quyết định khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân, giai đoạn 2016 - 2020.


Ban Tổ chức hội nghị cũng trao 08 giải thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi viết cảm nhận “Tự hào khi tôi vào Đảng” do Tuyên giáo phường phối hợp với phường Đoàn phát động.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Hồng Sang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy nhấn mạnh tọa đàm là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dần đi vào chiều sâu, tạo sự lan tỏa trong cả hệ thống chính trị và ở địa bàn dân cư. Xác định việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là công việc duy trì thường xuyên của các cấp ủy đảng; phát huy sự chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của chi ủy, đổi mới phương thức học tập và làm theo phù hợp với từng đơn vị. Thực hiện đồng bộ việc học tập và làm theo gắn với thực hiện các nghị quyết, chỉ thị và quy định có liên quan nhằm đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên, tạo niềm tin vững chắc giữa nhân dân và Đảng.

Thanh Thủy
Tiến tới đại hội đảng
Số lần xem các bài viết
17166438