Truy cập hiện tại

Đang có 151 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Thị trấn An Châu được công nhận đạt chuẩn thị trấn văn minh đô thị năm 2015

(TGAG)- Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Châu Thành lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020, sáng nay ngày 31/8, thị trấn An Châu long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu đạt chuẩn thị trấn văn minh đô thị năm 2015. Đây là đơn vị đầu tiên trong huyện được công nhận. Đến dự lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo sở, ban ngành cấp tỉnh, huyện và đông đảo bà con Nhân dân thị trấn.

Sau hơn hai năm tập trung xây dựng thị trấn văn minh đô thị, với quyết tâm, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và sự hưởng ứng nhiệt tình của Nhân dân, đến nay, thị trấn An Châu đã đạt 5 tiêu chuẩn của thị trấn văn minh đô thị; đó là: Quản lý kiến trúc, xây dựng đô thị theo quy hoạch; Nâng cao chất lượng Gia đình văn hóa, Tổ dân phố văn hóa; Xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa đô thị; Xây dựng phong trào văn hóa, thể thao; Nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Thị trấn An Châu chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2015.

Theo đó, thị trấn có nhiều công trình công cộng được xây dựng mới, đúng quy hoạch, có kiến trúc hài hòa, đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng hiện hành. Hiện 8/8 ấp đều đạt chuẩn văn hóa, trên 90,4% hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên, hiện thị trấn không còn nhà tạm bợ. Ý thức của người dân về nếp sống văn hóa có nhiều chuyển biến tích cực, đã góp phần tô điểm cho dáng vóc thị trấn văn minh đô thị thêm xanh - sạch - đẹp.

Dịp này, có 01 tập thể và 14 cá nhân được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện và của thị trấn về thành tích xuất sắc trong thực hiện thị trấn văn minh đô thị./.
   
THANH TUẤN
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37479297