Truy cập hiện tại

Đang có 30 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn phát khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(TGAG)- Trong 02 ngày 14 và 15/3/2020, Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang tổ chức điểm đổi rác thải nhựa lấy quà và cấp phát khẩu trang y tế, gen rửa tay khô sát khuẩn miễn phí cho người dân phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


CBCS Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn cấp phát khẩu trang đồng thời tuyên truyền cho người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19

Những hoạt động trên của các đơn vị nhằm tuyên truyền đến người dân trên địa bàn phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc về tác hại của rác thải nhựa và phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Các đơn vị đã phối hợp cấp phát miễn phí 200 chai Gel rửa tay khô sát khuẩn, 2.000 cái khẩu trang y tế, 100 bánh xà bông Lifebuoy cho người dân phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Dịp này, cán bộ, đoàn viên các đơn vị còn phổ biến, nâng cao ý thức tự dự phòng của người dân trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền cho người dân không qua lại đường mòn, đường tắt, phải đi đúng đường cửa khẩu để lực lượng chức năng kiểm tra y tế và người dân phải khai báo y tế điện tử bắt buộc khi nhập cảnh vào Việt Nam.
Tin, ảnh: CHIẾN KHU
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17595568