Truy cập hiện tại

Đang có 114 khách và không thành viên đang online

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Lễ phát động “Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn” năm 2023 tại huyện Tịnh Biên

(TUAG)- Chiều ngày 03/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp Sở Công thương và Siêu thị Tứ Sơn có buổi làm việc với UBND huyện Tịnh Biên, về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động “Chương trình đưa hàng việt về nông thôn” năm 2023.


Theo đó, Lễ phát động được thống nhất tổ chức vào ngày 31/3/2023 tại Quãng trường huyện Tịnh Biên, với các hoạt động văn hóa văn nghệ, chương trình vui chơi, giải trí, trò chơi dân gian và bố trí các gian hàng, trưng bày, quảng bá sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm, có giá cả hợp lý do các cơ sở, doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh sản xuất, phân phối và kinh doanh. Đồng thời, UBND huyện chỉ đạo các ngành chuyên môn tổ chức công tác tuyên truyền trực quan sinh động, trên hệ thống loa đài của địa phương để người dân biết, đến tham quan và mua sắm.

Thông qua các hoạt động đưa hàng Việt về nông thôn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, đặc biệt là người dân nông thôn được tiếp cận với các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với thu nhập của người dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Từ đó, giúp người tiêu dùng nông thôn biết, tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm hàng hóa thương hiệu Việt.

Bên cạnh đó, đây là một trong nhiều chuỗi sự kiện, hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); chào mừng sự kiện công bố quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thành lập thị xã Tịnh Biên và thành lập các phường thuộc thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang; kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)…

Hữu Ngọc
Tiến tới đại hội đảng
Số lần xem các bài viết
35159081