Truy cập hiện tại

Đang có 181 khách và không thành viên đang online

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Thoại Sơn: Phiên chợ hàng Việt về nông thôn

(TUAG)- Ngày 09/12, UBND huyện Thoại Sơn đã phối hợp với Sở Công thương tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại siêu thị Coopmart Thoại Sơn năm 2022.
 

Theo Ban tổ chức, Phiên chợ có sự tham gia của hơn 20 gian hàng, diễn ra từ ngày 9/12/2022 đến hết ngày 11/12/2022. Trong đó, chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày, các sản phẩm đặc trưng của các địa phương được công nhận OCOP từ 3 sao trở lên. Các mặt hàng trưng bày tại Phiên chợ đều phải cam kết đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, phải được niêm yết giá cả đầy đủ, rõ ràng, đúng quy định.
 

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Thoại Sơn là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, đây là dịp để các cơ sở sản xuất kinh doanh ở địa phương quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường. Đặc biệt tuyên truyền, vận động Nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong thời kỳ mới. Đồng thời, tạo điều kiện cho người dân nông thôn được tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân; giúp các doanh nghiệp có cơ hội nắm bắt được tâm lý, nhận thức của người tiêu dùng về giá cả, chất lượng, kiểu dáng hàng hóa; định hướng việc sản xuất gắn với nhu cầu và khả năng thanh toán của người tiêu dùng khu vực nông thôn./.

Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Số lần xem các bài viết
35159554