Truy cập hiện tại

Đang có 146 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

An Giang: Phẫu thuật miễn phí dị tật sức môi, hở hàm ếch cho trẻ em

(TGAG)- Sau 4 ngày tích cực làm việc, chương trình nhân đạo đem lại nụ cười cho trẻ em tại tỉnh An Giang đã kết thúc vào chiều 18/8 với hàng trăm trẻ em nghèo được phẫu thuật miễn phí hoàn toàn kèm quà tặng và tiền trợ cấp chi phí đi lại.
 
   
An Giang là một trong các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long được hưởng lợi của Tổ chức Operation Smile Việt Nam nhằm đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình có con chẳng may bị dị tật bẩm sinh, theo đó từ ngày 15-18/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Sản Nhi An Giang tổ chức khám sàng lọc cho 140 bệnh nhân và phẫu thuật 77 trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch cho người lớn và trẻ em, mỗi cas sau khi phẫu thuật được trợ cấp tiền ăn và chi phí đi lại khoảng 500.000 đồng.


Đợt này ngoài trẻ em trong tỉnh được phẫu thuật miễn phí, đội ngũ y bác sỹ tình nguyện còn hỗ trợ xử lý những cas phẫu thuật cho trẻ em cũng thuộc diện nghèo ngoài tỉnh ở tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp và Sóc Trăng.

Sau 27 năm hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay Chương trình phẫu thuật đem lại nụ cười do Tổ chức Operation Smile Việt Nam tài trợ đã đem lại nụ cười tươi vui cho hơn 39.000 trẻ khắp các tỉnh thành trong nước với tổng số tiền tài trợ lên đến hàng trăm tỷ đồng.                                                      
                                    
BẢO PHONG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17516211