Truy cập hiện tại

Đang có 63 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Thoại Sơn: Trao tặng 25 bộ máy vi tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thoại Giang

(TUAG)- Mới đây, UBND xã Thoại Giang tổ chức trao tặng 25 bộ máy vi tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự có đồng chí Lê Hiền Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thoại Giang; cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Hiệu trưởng trường THCS Thoại Giang và nhóm những người bạn đến từ TP.Hồ Chí Minh và nghệ sĩ Quốc Thuận.
 

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thoại Giang chưa có máy tính để học tập, tiếp bước đến trường. UBND xã Thoại Giang vận động Nhóm những người bạn đến từ TP.Hồ Chí Minh và nghệ sĩ Quốc Thuận trao tặng 25 bộ máy vi tính gồm: bộ máy vi tính, các thiết bị: webcam, loa, mic cùng các phụ kiện phục vụ việc học, mỗi bộ máy tính trị giá 4 triệu 400 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua sắm thiết bị công nghệ. Tổng giá trị các phần quà là 110 triệu đồng.

Phấn khởi được trao tặng thiết bị học tập, các em học sinh đều bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành cùng các nhà hảo tâm là nguồn động lực lớn lao để các em có thêm quyết tâm khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, sống có ý nghĩa, trách nhiệm hơn với gia đình và xã hội.
 

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng dịp này đã kịp thời chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh tại các gia đình có thêm điều kiện học tập, đặc biệt là giúp các em tiếp cận công nghệ thông tin, tạo thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập.
Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35159392